น้องจะเริ่มดิ้นตั้งเเต่กี่วีคคะ

17วีค 5วัน ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือขยับอะไรเลยคะน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

11 ตอบกลับ

ตอนนี้เราจะยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรคะเพราะลูกยังตัวเล็ก แต่ต้องเล่นกับเค้าบ่อยๆนะคะ ถ้าไปอันตร้าซาวคุณแม่จะเห็นว่าลูกเราขยับตลอดเวลาเลยคะ

ปกติค่ะความหนาบางก็หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะเดี๋ยวจะรู้สึกว่าน้องดิ้นประมาณ20วีคค่ะถ้าเป็นท้องแรก

บ้านนี้19วีค ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ซาวด์ทีไร ลูกดิ้นสุดฤทธิ์ตลอด ดิ้นจนคุณหมอวัดขนาดตัวไม่ได้5555

บ้านนี้หนังท้องบางและท้องเล็กมากๆค่ะ รู้สึกน้องดิ้น ตอน 16wเลยค่ะ ตอนนี้ 17w6dดิ้นเก่งมากคะ

ปกติค่ะทางนี้เริ่มรู้ตอน18wเกือบๆ19wเลยแต่รู้สึกเหมือนอะไรกระตุกยังไม่ดิ้นให้เห็น

แม่บ้านนี้ท้องหนา ไม่รู้สึกเหมือนกัน แต่พอไปซาวดิ้นเก่งมากค่ะ

9mo ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ😁😁

18w ไม่รู้สึกคะยังไม่แน่ใจ รอไปตรวจวันที่19 ว่าท้องเราหนาหรือเปล่า😂

บ้านนี้16วีคค่ะ รู้สึกเหมือนปลาตอด ตุ๊บๆอยู่ในท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ18วีคแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย

ท้องแรก เริ่มตอด 17 w ค่ะ

8mo ago

ท้องเเรกเหมือนกันคะ เเต่ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ