13 w มีอาการหายใจไม่อิ่ม เหมือนลมหายใจไม่เข้าปอด มีวิธีแก้มั๊ย หรือมียาตัวไหนช่วยได้บ้าง

ความดันกับค่าออกซิเจนปกติ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆหายใจเข้าลึกๆช้าๆค่ะ ไม่มีวิธีแก้ และไม่มียาช่วยจ้า หายใจไม่อิ่มเพราะน้องเริ่มโตขึ้น ดันพื้นที่ แต่พอเราปรับตัวได้ก็จะรู้สึกดีขึ้นบ้าง พอท้องแก่ขึ้นจะมีดันด้านล่างด้วย ทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่