สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนตื่นนอนตอนเช้าแล้วชอบปวดหัวข้างเดียวเหมือนกันมั๊ยคะ มีวิธีแก้มั๊ย ปวดหัวอย่างเดียว ไม่มีวินเวียนเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำประคบเย็นช่วงต้นคอและบ่าไหล่ค่ะแม่ นักกายภาพแนะนำเรามา จะได้ไม่ต้องกินยาแก้ปวดด้วยค่ะ