เส้นผม

ความ หนา ของ ผม ลูก เกี่ยวกับ #กรรมพันธุ์ ไหม บ้าน นี้แม่ผมเส้นเล็กบางแต่พ่อน้องผมเส้นใหญ่หนาแต่ลูก1ขวบ1เดือนผมยาวไวแต่บางอยากรู้พอโตจะมีโอกาสหนาไหม ปล. แต่น้องคิ้วหนานะ

เส้นผม
1 ตอบกลับ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะได้ยีนส์มาจากจากใครเยอะกว่าอ่ะค่ะ อาจจะเป็นพ่อหรือแม่ก็ได้