ตั้งครรภ์ท้องแรก

ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ พึ่งตั้งครรภ์ได้ 29+1 สัปดาห์ กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะตัวแม่เองก็คลอดก่อนกำหนด

ตั้งครรภ์ท้องแรก
9 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ คุณหมอจะแนะนำได้ค่ะ เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

คลอดแล้วนะคะ น้ำหนัก1300 29สัปดาห์1วัน เพศชาย ค่ะ ตอนนี้อยู่ตู้อบ

3y ago

หมอไม่ให้เข้าเยี่ยมน้องเลยค่ะ ทำได้แค่ส่งนมส่งแพมเพิสน้องแค่นั่น🥺

แม่ มีเสี่ยง ก่อนกำหนดอยู่หรือ เปล่า ค่ะ

มีปัญหาปรึกษาหมอดีที่สุดค่า

ปัยหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

ไปเถอะ