คือตอนนี้เจ้บท้องมากเจ้บตั้งแต่เมื่อคืนไม่ได้นอนเลยแล้วมีมูกไสๆไหลออกมาด้วยท้องปั้นแข็งแต่เจ้บไม่ถี

ควรไปหาหมอเลยไหมคะหรือแค่เจ้บเตือน กำหนดคลอด12ตุลา63

2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดค่ะบางทีก็ไม่ได้คลอดตามกำหนด เป้ะๆทุกคนหรอกนะค่ะอาจจะคลอดก่อนก็ได้ค่ะ37wน้องก็สามารถคลอดได้จ้า

ไปหาหมอค่ะ