36 w แล้วค่ะ แต่ปวดท้องเป็นๆหายๆมา2วันแล้ว ตกขาวเยอะขึ้น บ้างทีมันก็ไหลออกมาเยอะมาก

ควรไปหาหมอหรือมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะตกขาวเยอะกว่าคนที่ไม่ได้ท้อง ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าตกขาวแล้วมีกลิ่น เปลี่ยนสี ควรไปหาหมอนะคะ

น่าจะเป็นมูกและอาการเจ็บท้องเตือนนะคะ ใกล้แล้วค่ะคุณแม่🥰🥰✌️✌️