มูกออกเยอะ ตอนท้อง39+2

ควรไปรพ.มั๊ยคะ ปวดท้องหน่วงๆนิดหน่อย ตอนนี้ท้อง 39+2แล้ว มีอาการท้องปั้นแข็ง และมูกใสๆไหลคะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน ไม่อยากนอนรพ.คนเดียวด้วยค่ะ🥲

มูกออกเยอะ ตอนท้อง39+2
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ