ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง39+2แล้วค่ะท้องสองยังไม่คลอดเลยแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะกลัวได้ผ่าคลอดจังค่ะ

1 ตอบกลับ

39 w จ้า ยังไม่มีอาการเหมือนกัน ตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่ตัดสินใจผ่า 21 พย.นี้ค่ะ อดทนรอไม่ไหว กลัวอันตรายกับลูกด้วย ครบ40wวันเสาร์นี้พอดี

4y ago

ว่าจะขอหมอผ่าเหมือนกันค่ะแต่ไม่รุ้เขาจะผ่าให้หรือป่าวมีแต่ประกันสังคมค่ะไม่ได้ฝากพิเศษด้วย