เข้าโรงเรียน

ควรให้ลูกควรเข้าโรงเรียนตอนกี่ขวบ จะให้เริ่มเรียนเตรียมอนุบาลเลยจะดีไหม??

8 ตอบกลับ

เอาตามฐานะทางการเงินด้วยนะคะ ถ้าเป็นแม่ฟูลไทม์ให้น้องเข้าอนุบาลเลยก็ได้ค่ะ อย่างอื่นฝึกลูกได้ 1-3ขวบ เป็นวัยที่ควรอยู่กับแม่มากที่สุด แต่ถ้าต้องทำงานเข้าเตรียมเลยก็ได้ค่ะ แล้วแต่กำลังทรัพย์และเวลา

บ้านนี้ให้น้องเข้า3ขวบเรียนอนุบาล1ค่ะ

บ้านนี้เตรียมอนุบาลตอน 2ปีครึ่งค่ะ

เตรียมอนุบาล 2 ขวบครึ่งคะ

3 ขวบค่ะ

3ขวบค่ะ