เด็ก 2 ขวบ เข้าโรงเรียน.เล็กไปไหม.

มีเพื่อนมาปรึกษา มุมมองของตัวเองคือปกติ เพราะตัวเองเป็นครู แต่คนอื่นอาจมองเราว่าทำไมบังคับลูกให้ไปอยู่ในกฎระเบียบต่างๆไวจัง อย่าแคร์ค่ะ #ความเป็นแม่ห่วงลูกไปทุกอย่างเป็นกันทุกคน สรุปคือการไป รร. คือให้เขามีสังคมเขาจะได้มีความรู้ และพัฒนาการที่ดี ? >>แชร์ความรู้ใกล้ๆตัวให้แม่ๆค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเรา ไปรร. ตอน1.3ขวบค่ะ เพราะไม่ค่อยมีเวลาเลี้ยง หารร.ดีดีค่ะเราก็จะไม่ต้องกังวลมาก

5y ago

🎉คุณแม่น่ารักมากเลยคะ ให้ลูกได้มีสังคมตอนเล็กๆ เขาจะได้ฉลาดเอาตัวรอดได้🥰