เข้าโรงเรียน

ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ เตรียมความพร้อมอะไรบ้างค่ะ ก่อนลูกจะเข้าเรียนอนุบาล ต้องเตรียมความพร้อมด้านไหนบ้างค่ะ ขอขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

เข้าโรงเรียน
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดอะไรเลยค่ะแม่ การเข้าอนุบาลเป็นการฝึกทักษะการอยู่ร่วมกันกับคนอื่น และการดูแลช่วยเหลือตัวเองค่ะ ด้านมนุษยสัมพันธ์