เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ควรเลือกรับประทานอาหารและดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดแป้งและน้ำตาลของหวานต่างๆค่ะ เน้นทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่ค่ะแม่ ข้าวควรทานเป็นข้าวกล้องค่ะ

ควรทานมื้อละเล็กน้อย อย่าทานเยอะ กินอาหารที่มีประโยชน์ อย่าทานข้าวเหนียวนะค่ะ