สอบถามค่ะ​ มีคุณแม่ท่านไหนเจาะเลือดหาภาวะดาวซินโดมบ้างค่ะ​ แล้วผลเป็นอย่างไรกันบ้าง​ ของเรา​ 1:359

ควรเจาะน้ำคร่ำมั้ย​

2 ตอบกลับ

เราเจาะแบบ nifty ผลออกมา 1:1000000+ ส่วนมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนหมอจะเป็นคนวินิจฉัยอีกทีค่ะว่าต้องเจาะน้ำคร่ำด้วยไหม

3y ago

หมอออกในนัดเจาะน้ำคร่ำให้ค่ะ​ แต่แกบอกว่าจะมาเจาะหรือเปล่า​อยู่​ที่เราตัดสินใจ​

เราอายุ 34 ตรวจแล้ว ความเสี่ยง 1 ใน 5100 ถ้ามีความเสี่ยงมากหมอจะเป็นคนบอกเองว่าต้องเจาะไหม

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ คิดว่าคงเจาะค่ะ​