ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆหนูพึ่งรู้ตัวว่าตัวเองมีน้องก็เมื่อเช้ามึดนี่เองค่ะเพราะมีอาการเวียนหัวเบื่อกับข้าวเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจผลคือ 2 ขีดจ้าหนูตื่นเต้นหนูไม่รุ้จะเริ่มบอกแม่ยังไงหนูกลัวแม่จะด่าจะว่าเพราะทางบ้านเราฐานะไม่ค่อยจะดีสักเท่ารัยแต่ทั้งตัวหนูและแฟนพร้อมจะมีน้องแล้วแม่ๆว่าหนูควรจะเริ่มต้นบอกแม่หนูยังไงดีค่ะแล้วจะต้องรับมือกับการเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไงบ้างคะ

13 ตอบกลับ

หืมม ถ้าหนูชัวร์ว่าหนูกับแฟนพร้อมมีลูกแล้วก็บอกพ่อแม่เถอะค่ะ ยังไงซักวันก็ต้องรู้อยู่ดี อย่าลืมให้แฟนพาไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ +มีวินัยทานยาที่หมอให้ทุกครั้งด้วยจ้า

บอกพ่อแม่คือทางออกที่ดีที่สุดค่ะผลออกมาจะเป็นแบบไหนค่อยคิดหาทางกันต่อไป สู้ๆนะคะ

บอกไปเลยจร้าและอย่าลืมไปฝากครรภ์ด้วยนะจร้ารู้ไวไปไวยิ่งดีจะได้ยามาทานบำรุงลูกนะ

ถ้าหาตังใช้กันเองได้แล้วก็บอกไปเถอะค่ะยังไงก็มีแล้วเดวก็ดีเอง

ถ้าพร้อมมีน้องแล้วยังต้องกลัวอะไรอีกคะ บอกไปเลยค่ะ

แฟนเป็นคนหาจ่ายค่าบ้าน ค่ารถ หลายๆอย่างเองค่ะ

บอกไปเลยค่ะว่าจะมีน้อง ยินดีด้วยนะคะ

บอกเลยครับ เป็นสิ่งที่น่ายินดีครับ

บอกเลยค่ะ ยินดีด้วยนะ

บอกตรงๆไปเลยคะ​