สะดือหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้ง

ควรทำไงดีค่ะสะดือน้องหลุดแล้วหลุดแต่วันอังคาร22ค่ะแต่เหมือนมีน้ำหรือเลือดซิบแต่ไม่เยอะค่ะทำใงไห้หายดีค่ะแต่เราเช็ดเหมือนเดิมทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดไปเรื่อยๆค่ะ ถ้ายังไม่แห้งไปให้หมอจี้ให้ค่ะ

4y ago

มี๊ก็ไม่รู้ค่ะแม่ ของน้องหมอจี้ให้ตั้งแต่อยู่รพ. สะดือน้อง5-6วันหลุดค่ะ เลยต้องจี้