ลูกหายใจครืดคราด

ควรทำอย่างไรดีคะ ตอนนี้ได้3เดือน 28วัน ไปปรึกษาหมอตอนน้องได้เดือนกว่า หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กเกิดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะบ้านนี้เกิดปกติแต่ก้มีครืดคราดคะ เงสาเหตุมีหลายอย่าง อาจจะเกิดเพราะ มีเสมหะ หรือ น้ำมูก หรือเสลดลงคอ หรือ นมล้น คะ ลองหยดน้ำเกลือแล้วดูดน้ำมูกดูก่อน (ทุกวัน) สักอาทิตย์ถ้ายังไม่หาย ให้คิดได้เลยว่า อาจจะติดเชื้อ หรือเป้นหวัด ลองเอาหอมแดงมาวางหัวนอนดูก่อนหรือซื้อสติกเกอร์หอมแดงก้ได้ 2-3วัน ถ้สไม่หาย คือเสลดลงคอ ไม่ก้น้ำนมล้น ถ้าเสลดลงคอต้องเคาะปอด ดูในยูทูปได้ แต่ถ้านมล้นต้องแบ่งให้ทีละน้อยแต่กินบ่อยๆคะ เดียวก้หาย บ้านนี้เป้นตอน1เดือนยัน2เดือนมารู้ทริคก้เลยลองทำจน3เดือนกว่าไม่เป้นอะไรแล้วคะ