เราท้องได้7-8เดือน พ่อของลูกนอกใจ ทิ้งลูกทิ้งเมียไปหาคนใหม่ไม่คิดว่าจะได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว🥲

ควรทำยังไงต่อไปดี

4 ตอบกลับ

ได้จดทะเบียนมั้ยคะแม่

2y ago

ถ้าอยากได้ค่าเลี้ยงดูบุตรยากหน่อยนะคะ ต้องฟ้องตรวจ dna ยืนยันความเป็นพ่อฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูต่อ แต่ถ้าแม่ไม่ได้หวังอะไรจากเขาก็ช่างหัวเขาเถอะค่ะ ผู้ชายเฮงซวยคนนึงปล่อย ๆ ไป ถือว่าปล่อยทุกข์