ท้องเเตกรอยเเดง

ท้องเเตกรอยเเดงช่วง7-8เดือน รักษาหายมั้ยคะเเม่ๆ🥲

ท้องเเตกรอยเเดง
1 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่คนที่เคยท้องบอกมันไม่หายแค่จางลงค่ะ

2y ago

รอยดำคือคนที่แตกนานเเล้วค่ะแบบไม่ทายาไม่รักษา แต่ถ้าเป็นแดงๆขาวๆแบบนี้รีบทายามีโอกาสจางและหายลงอยู่มั้งคะ