ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าตอนเช้าอยู่ๆก็ปวดท้องแล้วมีเลือดไหลค่ะแต่ยังไม่ได้ตั้งท้องนะค่ะ พึ่งกินยาคุมฉุกเฉินไปเมื่อสัปดาห์ก่อนค่ะ

ควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉินค่ะ ถ้าไม่สบายใจยังไงไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ และถ้าเป็นไปได้เลิกทานยาคุมฉุกเฉินไปเลย อันตรายต่อมดลูกมากค่ะ

หาหมออย่างเดียวค่ะ