ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สะดื้อลูกยังไม่หลุดอีกค่ะ น้องอายุ20วันแล้ว ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ สะดื้อไม่ได้เหม็นหรือบวมค่ะ แห้งแต่ทำไม่ ยังไม่หลุดอีกค่ะ หรือต้องพาไปพบหมอค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนหลุดช้าบางคนหลุดเร็วค่ะทำความสะอาดตามที่หมอบอกเดี๋ยวก้อหลุดไปค่ะ

3y ago

26 วันยังไม่หลุดอีกค่ะ แต่ไม่ได้บวมหรือเหม็นค่ะ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ