คุณแม่เริ่มทาครีมกันท้องแตกลายตอนกี่เดือนกันคะ

ควรทาตั้งแต่ 2 เดือนเลยมั้ยคะ หรือรอให้ท้องออกก่อนค่อยทา

38 ตอบกลับ

แนะนำให้ทาทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์แต่อาจจะทาบางๆช่วงแรกได้ เพราะเราควรเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นก่อนมันจะถูกขยายค่ะ ถ้าผิวแห้งแล้วขยายมีรอยแตกแน่นอน และถ้ายิ่งน้ำหนักขึ้นเร็วก็แตกนะคะ ทาหน้าอกกับสะโพกและก้นด้วย บ้านนี้พลาดไม่ทาหน้าอกตอนนี้แตกเป็นพระอาทิตย์เลย เสียใจมาก

ทาได้เลยค่ะบ้านนี้เริ่มทาตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะประมาณ7wตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ลายค่ะลุ้นโค้งสุดท้ายไม่รู้จะรอดหรือเปล่า😂😂

อยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยจ้า บางคนทายังไงก็แตก บางคนไม่ทาก็ไม่แตก ส่วนตัวทาตอน7เดือนค่ะ คลอดแล้วไม่แตกค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ทาเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้ดันทาแค่ท้องที่ท้องไม่แตกเลยแต่สะโพกก้นหน้าอกแตกหมดเลยค่ะ😂

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 5 weeks ก็ทาเลยค่ะ แต่ปกติก็ทาครีมทั้งตัวก่อนนอนยุแล้ว พอท้องก็ทาเช้าเย็น

บ้านนี้ทาครีมบำรุงตั้งแต่4เดือนค่ะตอนท้องยังไม่ออกเลย ต้อนนี้เริ่มใหญ่แล้วกลัวแตกมาก

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง สารพัสครีมคันก็ไม่เกา เข้าเดือน9ไม่รอดคะ แต่มีแตกนิดเดียว

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ แตกเดือนสุดท้ายค่ะแล้วแต่คนด้วยบางคนไม่ทาเลยไม่แตกก็มีค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องกลัวท้องแตกลายมาก ตอนนี้8เดือนจ้า แตก ครีมก็เอาไม่อยู่555

ทาครีมของคนท้องใว้เรยก็ใด้ ของเราทาตั้งแต่4-5เดือน ใม่มีแตกเรยแถมช่วยไห้หายคันด้วย