อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์

เราเริ่มตั้งครรภ์ตั้งแต่ประจำเดือนขาดเกิน1เดือนเลยมั้ยคะ เพราะว่าพึ่งตรวจเจอตอนขาดไป3เดือน ไม่รู้ว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์
3 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอๆจะนับอายุครรภ์จากประจำเดือนวันแรกในเดือนสุดท้ายค่ะ +อัลตร้าซาวด์ดูค่ะ

แนะนำหาคุณหมอค่ะ เดี๋ยวเค้าจะซาวด์ดูแล้วจะรู้ว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า