ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 31. สัปดาห์แล้ว พอดีว่าจะกลับไปคลอดต่างจังหวัด.

ควรกลับช่วงกี่สัปดาห์ดีค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องโทรไปสอบถามกับโรงบาลปลายทางนะคะว่าเค้ารับฝากท้องต่อไหม รับตอนกี่สัปดาห์ บางที่ถ้าท้องแก่แล้วเค้าไม่รับนะคะ