หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นมาเยอะเกิน ให้ควบคุมอาหาร คือยังไงค่ะแนะนำหน่อย ส่วนตัวคิดว่าให้กินน้อยลงเหรอค่ะ

ควบคุมอาหาร

1 ตอบกลับ

กินบ่อยแต่ปริมาณน้อยลง กินอาหารที่มีกากใยสูง งดของมันๆทอดๆและอาหารที่มีน้ำตาลสูงเพราะจะทำให้แม่มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเกินกำหนดค่ะ