มีตกขาวสีน้ำตาล มีไม่มาก จะเป็นอันตรายไหมคะ

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ 8w แล้ว มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา ไม่มีอาการปวดท้องอะไร จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผิอปกติค่ะ ตกขาวปกติจะมีสีขาวแบบแป้งเปียก รีบหาหมอนะคะ