9w มีอาการแพ้ท้องหนัก

คลื่นไส้อาเจียนอ้วกมากกว่า 7 ครั้ง กินอะไรก็ไม่ได้ อาเจียนออกหมด น้ำหนักลด 5 กิโลกรัม นอนโรงพยาบาล 2 รอบ อาการก็ไม่ดีขึ้น คุณแม่บ้านอื่นเป็นกันกี่เดือน มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ แอดมิท รพ. 4 ครั้ง