มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

ตอนนี้น้องได้ 9W+1Dแล้ว มีอาการแพ้ท้องมาก เวียนหัวทั้งวัน กินอะไรเข้าไป ก็อาเจียนออกมาหมด มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิง หรือหาแครกเกอร์ไว้ข้างเตียง ตื่นมาก็กินเลยค่ะ