ซาว 4 มิติกับซาวปกติแตกต่างกันมากไหมคะ

คลีนิคที่ฝากครรภ์เป็นซาวแบบปกติค่ะ อยากลองซาวแบบ4มิติดูมันจะแตกต่างกันแค่ไหนคะ

18 ตอบกลับ

ซาวน์ 4 มิติ ตอน 30 วีคค่ะ

5y ago

นรีรักษ์คลีนิค ข้างเซ็นทรัลแจ้ง 1900 รวมทุกอย่างแล้ว ได้รูป 2 ใบ แผ่น DVD วีดีโอและภาพถ่ายค่ะ