ซาว 4 มิติกับซาวปกติแตกต่างกันมากไหมคะ

คลีนิคที่ฝากครรภ์เป็นซาวแบบปกติค่ะ อยากลองซาวแบบ4มิติดูมันจะแตกต่างกันแค่ไหนคะ

18 ตอบกลับ

4 มิติ ที่คลินิกที่ฝากครรภ์ 2000 คะ 4 มิติ จะเห็นหน้าลูก และส่วนต่างๆชัดกว่าคะ แต่ต้องเผื่อใจด้วยนะคะ เผื่อลูกไม่ยอมให้ดูหน้า บ้านนี้พอเข้า 32w มา ปิดหน้า นอนตะแคงตลอดเลยคะ สรุปก็เห็นไม่ชัด หุหุ

น้อง 6 เดือนแล้วครับ พัฒนาการค่อนข้างไวครับ ผมกำลังสนใจเรื่อง อัจฉริยะเฉพาะทางอยู่ครับ

ความชัดเจนจะแตกต่างกันมากค่ะ นอกจากนี้แบบ 4 มิติ จะตรวจดูความสมบูรณ์ของเด็กได้ดีกว่าค่ะ

4 มิติ เห็นชัดค่ะ แต่อยุ่ที่ความร่วมมือของเด็กน้อยด้วยนะคะ (รูปซาวตอน 7 เดือน)​

4มิติ เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนกว่า เเละเป็นรูปเป็นร่างกว่า

ซาว4มิติจะเห็นหน้าลูกชัดคลินิกที่นี่ซาว1500 เองค่ะ

6y ago

พรุ่งนี้จะไปซาวเดี๋ยวให้ดูภาพนะคะ ถ้าลูกให้เห็นหน้านะ😂

นี้ค่ะ4มิติ จะเห็นหน้าลูกค่อนข้างชัดเจนค่ะ

แตกต่างตรงเห็นหน้า และอวัยวะชัดเจนกว่าค่ะ

ซาว4มิติค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะแพงไหม

ซาวน์ 4 มิติ ตอน 30 วีคค่ะ

6y ago

นรีรักษ์คลีนิค ข้างเซ็นทรัลแจ้ง 1900 รวมทุกอย่างแล้ว ได้รูป 2 ใบ แผ่น DVD วีดีโอและภาพถ่ายค่ะ