หลังคลอดได้20วันคลำเจอก้อนเนื้อแข็งๆปากช่องคลอด ก้อนเท่าหัวแม่เท้า พอกดเหมือนมีน้ำหรือลมออกมาไม่เจ็บ

คลำเจอก้อนเนื้อแข็งๆที่ปากช่องคลอด

หลังคลอดได้20วันคลำเจอก้อนเนื้อแข็งๆปากช่องคลอด ก้อนเท่าหัวแม่เท้า พอกดเหมือนมีน้ำหรือลมออกมาไม่เจ็บ
4 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอด แล้วถามหมอค่ะ

2y ago

ต้องไปแม่ 😍