หลังคลอดได้70วัน

หลังคลอดได้70วันก็มีตกขาวมาเรือยๆเคยไปหาหมอมาแล้วแต่บอกว่าตกขาวปกติ 2วันก่อนตกขาวเป็นเลือดเรานึกว่ามาประจำเดือนแต่ไม่ใช่ น่าจะตกขาวเป็นเลือด ใครเป็นแบบนี้บ้างกลัวมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นโรคอะไรหรือเปล่า

หลังคลอดได้70วัน
1 ตอบกลับ

ตกขาวออกได้ปกติคะ ถ้ากีงวลสามารถไปหาหมอได้คะ

1y ago

ถ้ากังวลสามารถไปหาหมอได้คะ