ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีตั้งครรภ์ได้14 วีค 6 วัน มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมคะ

คลายๆกับฉี่แต่เป็นสีขาวใสๆ ออกมาไม่เยอะเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือเปล่าค่ะ มีทั้งสีใส และสีขาวแป้งเปียก บางคนไหลมาก บางคนไหลน้อย จริงๆเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคัน กลิ่นเหม็น มีสีแปลกๆ

3y ago

ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคันเลยคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ