มีคุณแม่คนใหนทานตั้งแต่ตั้งครรภ์ไมค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วอยากซื้อมาทานบำรุง เลยอยากถามคุณแม่ที่เคยทานมาก่อนค่ะ

มีคุณแม่คนใหนทานตั้งแต่ตั้งครรภ์ไมค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานเลยค่ะ ส่วนตัวทานช้าไปน้ำนมเลยมาช้า แม่บำรุงได้เลยค่าา