น้ำนมน้อย

คลอดได้เกือบอาทิตย์แต่น้ำ นมออกทีข้างละครึ่งออน ต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาอินทผาลัมมากินนะค่ะ มีน้ำขิงอุ่น ๆ อาหารจากพวกขิง หัวปลีช่วยได้ค่ะ คุณแม่บางคนกินชา หรือยาประสระน้ำนมก็ช่วยได้ค่ะ เห็นมียาเป็นสมุนไพรขายหลายตัวเลยในเฟส ต้องลองเลือกดูนะค่ะคุณแม่. บวกนวดกระตุ้นด้วยนะค่ะ. ขอให้น้ำนมมาเยอะ ๆ นะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​จะฮึดสู้ค่ะ