คลอดได้ 8 วัน น้ำนมไม่มี

คลอดได้ 8 วัน น้ำนม น้อยมากกกกกกลูกดูดไม่ทันใจ ปั๊มไม่ค่อยออก แล้วก็ไม่ตรงรอบแน่ๆ เลี้ยงคนเดียว 24 ชม. จะท้อแล้ว ให้นมผงตลอดไปปปป 😭

คลอดได้ 8 วัน น้ำนมไม่มี
2 ตอบกลับ

แม่ลองเอาขิงมาฝานใส่กาน้ำร้อนไว้ กดกินบ่อยๆเลยค่ะ ปั๊มทุก 3 ชม. เอารอบละ 5-10 นาทีก็ได้ค่ะถ้าไม่มีเวลา แต่ให้ในวันนึงมีสักรอบที่ปั๊ม 30 นาที เราทำอยู่ตั้งแต่วันที่ 2 หลังผ่าคลอด น้ำนมมาให้ลูกกกินวันที่ 4 ประมาณ 1/2 oz ผ่านไป 7 วันเราปั๊มได้รอบละ 4-5 oz เลยค่ะ ลองดูนะคะแม่

ลองติดตามเพจ “นมแม่แฮปปี้” ดูค่ะ เค้าแนะนำดีมากค่ะ สู้ๆนะคะ ✌🏻