สายสะดือเด็กกี่วันหลุดคะ

คลอดได้8วันแล้วคะยังไม่หลุดเลยคะ

23 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้2เดือนคะ กลัวๆกล้าๆที่จะทำ แต่ก็แห้งดี ไม่เหม็นคะ

เด็กบางคนก็หลายวันหลุด หมั่นเช็ดทำความสะอาดจนกว่าจะหลุดนะคะแม่

บางคนก้หลุดเร้วบางคนก่หลุดช้าค่ะบ้านนี้7วันค่ะ

7-15 วันแล้วแต่คนจร้า ต้องรักษาความสะอาดดีๆๆนะคะ

แล้วแต่บ้านนะคะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ลูกคนแรก14วัน ลูกคนที่สอง25วันจ้า

บ้านนี้ 12 วันยังไม่หลุดเลยค่ะ

โดยปกติประมาณ 2 สัปดาห์คะ

ประมาณ​2อาทิตย์​ค่ะ

บ้านนี้20กว่าวันจ้า