ขอกำลังใจหน่อยค้าบบบ

คลอดได้ 12 วันแล้วค้าบบบ ผมชื่อ มาลิก ครับ ผมมีจุดอยู่ที่หัวใจ2จุดแต่หมอบอกว่าผมสามารถหายเองได้เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะค้าบบบบ ใครที่หมดกำลังใจ ท้อ เหนื่อย ดูผมเป็นตัวอย่างนะครับ ผมตัวแค่นี้ต้องสู้กับร่างกายของตัวผมเอง ?✌️?

ขอกำลังใจหน่อยค้าบบบ
121 ตอบกลับ

สู้นะค่ะ เป็นกำลังให้ทั้งเเม่เเละน้องเลยค่ะ