น้ำนมไม่ค่อยไหล

คลอดได้6วันแล้วคะ กินน้ำเยอะมาก กินอาหารบำรุงทุกอย่างแต่น้ำนมไหลน้อยมากเริ่มเครียดและกังวลเพราะทำทุกอย่างอยากให้ลูกกินนมแม่ พอจะมีตัวช่วยอื่นไหมคะ อาหารเสริมตัวไหนดีบอกหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

งดกินน้ำเย็นๆเราหมายถึง น้ำที่แช่ตู้เย็นนะหรือน้ำที่ไม่ผ่านการต้มสุก เราน้ำอุ่นๆลูกอายุ2เดือนถึงหยุดกินแถทไม่มีหน้าท้อง[ผ่าคลอด] ไปไหนมีแต่คนทักถามทำไมไม่มีหน้าท้อง ไม่ใช่พึ่งคลอดเหรอ อะไรประมาณนี้