น้ำนมไม่ค่อยไหล

คลอดได้6วันแล้วคะ กินน้ำเยอะมาก กินอาหารบำรุงทุกอย่างแต่น้ำนมไหลน้อยมากเริ่มเครียดและกังวลเพราะทำทุกอย่างอยากให้ลูกกินนมแม่ พอจะมีตัวช่วยอื่นไหมคะ อาหารเสริมตัวไหนดีบอกหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

Jessie Mum ลองแล้วได้ผลดีค่ะ..ต้องมีวินัยในการปั้มด้วยนะคะ น้ำนมจะได้ออกเยอะๆ