น้ำนมไม่ค่อยไหล

คลอดได้6วันแล้วคะ กินน้ำเยอะมาก กินอาหารบำรุงทุกอย่างแต่น้ำนมไหลน้อยมากเริ่มเครียดและกังวลเพราะทำทุกอย่างอยากให้ลูกกินนมแม่ พอจะมีตัวช่วยอื่นไหมคะ อาหารเสริมตัวไหนดีบอกหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆ จิบน้ำอุ่นเยอะๆตลอดวัน ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะเราท้องแรกเครียดกังวลน้ำนมก้อไหลน้อยมากจ้า