หลังคลอดไม่มีน้ำนม

คลอดได้3วันแล้วไม่มีน้ำนม ทำไงดีค่ะ มีแม่ๆคนไหนกินยาเพิ่งน้ำนมแบบไหนได้ผลช่วยบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมเริ่มมาเยอะหลังคลอดวันที่5ค่ ะแม่ กินน้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำอุ่นวันละ4-5ลิตร กินต้มหัวปลี ฟักทองนึ่งค่ะแม่