แผลฝีเย็บ

แผลฝีเย็บมันปริ ทำไงดีค่ะ คลอดได้3วัน ไหมก็หลุดไปตอนไหนไม่รู้ แม่ๆรักษากันยังไงค่ะ แนะนำทีค่ะ กลัวโดนเย็บไหม่ กลัวมันจะปริไปมากว่านี้

2 ตอบกลับ

ปริเยอะมั้ยคะ เราก็ปริได้เย็บใหม่ก็ปริเหมือนเดิม พยาบาลบอกว่าถ้าปริแผลผิวด้านนอกไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวมันผสานเอง ยังไงลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

นานไหมคะถึงจะสมานกัน

ปริเยอะไหม ถ้าเยอะหาหมอนะคะเดี๋ยวติดเชื้อ ถ้าไม่เยอะมากลองนั่งแช่น้ำอุ่นหรือด่างทับทิมค่ะ

5y ago

ร้านขายยาจ้า