ไขมันที่หัว

คลอดได้2เดือนกว่าแล้ว แบบนี้เรียกว่าไขรึปล่าวค่ะ หลังคลอดแรกๆไม่มี เคยใช้น้ำมันมะกอกเช็ดก็ออกบ้างแล้วขึ้นมาอีก ตอนโกนผมไฟหลุดออกไปหมดแล้ว แต่ตอนนี้ก็ขึ้นมาอีกแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหลุดออกหมด

ไขมันที่หัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำสระผมน้องเช้าเย็นค่ะหายขาดตอนจะ3เดือน