คลอดได้ 3 เดือนกว่า

ขอปรึกษาแม่ๆ ค่ะ คลอดได้ 3 เดือนกว่า ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา เดือนกว่าแล้ว นอนกับแฟนป้องกันแต่ถุงแตกจะติดรึเปล่าคะ หรืออาจจะเคลื่อนเฉยๆ ตรวจตอนต้นเดือนนี้ไม่พบค่ะ ยังไม่ได้ตรวจซ้ำ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่คลอดจน 1-2 เดือนแรกมาคะ ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนแล้วก็ยังไม่มาเลยคะ แต่บ้านนี้ทำหมันไปแล้วคะ

3mo ago

ติดง่ายติดไวมาก. ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ทำหมัน ปจด.ยังไม่มาค่ะพยาบาลบอกว่า6เดือนถึง1ปีจะมาค่ะ

3mo ago

คนเปนแม่นี่ ร่างกายรวนไปหมดเลย เนาะ ท้องแรก ผ่าคลอด เข้าเต้าล้วน ปจด. ไม่มา หมอบอก จนกว่าลุก จะเลิกนม

มี พสพ ไม่ป้องกันมีโอกาสท้องได้ตลอดค่ะ

ลุกเข้าเต้าล้วนหรือเปล่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰