ปวดเอวไม่หายสักที

คลอดได้1เดือนกว่าแล้ว แต่ปวดหลัง ปวดเอวไม่หายสักที ใครมีวิธีทำให้หายปวดหลัง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็ปวดค่ะ...เดือนกว่าแล้วเหมือนกันปวดแบบแปร๊บๆตรงก้นกบ..จะลุกเดินทีนี่ต้องยืดตัวก่อนไม่งั้นแปร๊บขึ้นมาเลยค่ะขาแทบก้าวขึ้นบันไดไม่ไหว...ไม่รู้ว่าเป็นเพราะทำหมันด้วยหรือปล่าว...ท้องแรกชิวมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย...แต่ท้องนี้เสียศูนย์หนักมาก...มันเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ...แต่ไม่ปกติสักที...😮‍💨

1y ago

น่าจะต้องใช้เวลาค่ะ...มันจะค่อยๆดีขึ้น...เข้มแข็งไปด้วยกันค่ะ✌️💞