คลอดโรงพยาบาล​รัฐ ใช้สิทธิ์​ประกันสังคมค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆจ้า

20 ตอบกลับ

จ่าย 13,000 ค่าคลอด ถ้าทำงานบริษัทก็จะได้เงินเดือน 3เดือน ซึ่งจะจ่ายคนละครึ่งกับบริษัทค่ะ ของเราได้ 65,000บาทจ้า