คลอดโรงพยาบาล​รัฐ ใช้สิทธิ์​ประกันสังคมค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆจ้า

20 ตอบกลับ

ของพี่สาวทำหมันด้วย+คลอด+พักห้องพิเศษ ประมาณ12,000-13,000 ค่ะ