แม่ๆท่านไหนวางแผนจะคลอดธรรมชาติ รพ.รัฐบ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่

คลอดโดยใช้สิทธิ์ประกันสังคม (สำรองจ่าย)

3 ตอบกลับ

เคยคลอดคนแรก คลอดธรรมชาติ เสียแค่ 30 บาท ค่ะบัตรทอง แต่ไม่รวมค่าห้องพิเศษนะคะ ค่าห้องพิเศษ จ่าย ครึ่งนึงคะ