อยากทราบว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

คลอดโดยใช้สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างค่ะ ถ้าเรานอนห้องรวม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวนอนห้องพิเศษเดี่ยวค่ะ คลอดธรรมชาติไม่มีเครื่องมืออื่นๆ มีค่าหมอ ค่ายา ค่าอาหาร ค่าตรวย 10,000 ไม่เกิน แต่สำรองจ่ายก่อน แนะนำให้ลองสอบถามรพ.ดูก่อนนะคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาตินอนโรงบาล4วัน​ห้องรวม​ 5,500 ค่ะ​ แต่ลองถามคุณหมออีกทีนะคะเพราะแต่ละโรงพยาบาลไม่เหมือนกัน​

บ้านนี้ผ่าคลอดนอนโรงบาล3คืนห้องรวม11700ค่ะแต่เพื่อความชัวรองถามหมออีกทีค่ะ

ไม่เกินหมื่นค่ะ เรานอนห้องพิเศษ 3 คืน รวมค่าต่างๆ จ่ายทั้งหมด 9750

บ้านนี้ผ่าคลอด ห้องรวม 17,++ ค่าฝากพิเศษ 4000ค่ะ